0 GIỎ HÀNG
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!

Công thức tẩm ướp thịt heo rừng để nướng

*** Công thức tẩm ướp thịt heo rừng để nướng

Nguyên liệu:
•    500g thịt heo rừng
•    1 muỗng canh dầu hào
•    1 muỗng canh nước tương
•    1 muỗng canh đường
•    1 muỗng canh dầu ăn
•    1 muỗng canh bột ngọt
•    1 muỗng canh nước mắm
•    1/2 muỗng cà phê tiêu xay
Cách làm:
1.    Thịt heo rừng rửa sạch, để ráo nước.
2.    Trộn đều dầu hào, nước tương, đường, dầu ăn, bột ngọt, nước mắm và tiêu xay.
3.    Tẩm ướp thịt heo rừng với hỗn hợp gia vị đã trộn đều trong khoảng 30 phút.
4.    Để thịt heo rừng trong tủ lạnh khoảng 2 giờ để gia vị ngấm đều.
5.    Cho thịt heo rừng vào lò nướng và nướng trong khoảng 20 phút hoặc cho đến khi chín.


Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất